3U SONGKHLA JOB FAIR 2024
By RUTS & JOBBKK.COM

🎉📣ขอเชิญร่วมงาน 3U SONGKHLA JOB FAIR 2024

By RUTS & JOBBKK.COM

📅 ในวันที่ 9 เมษายน 2567

🛳🏢 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

📝📌ภายในงานพบกับ 🔍 การสมัครงานพร้อมสัมภาษณ์งานบริษัทชั้นนำกว่า 40 บริษัท 1,500 อัตรา และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมายมาย

🤝จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และเว็บไซต์ จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด